產品圖眎
產品演說
價格

HD620

MÁY DÁN CẠNH 7 CHỨC NĂNG HD620

 THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY DÁN CẠNH 7 CHỨC NĂNG HD620

Tên Sản Phẩm:MÁY DÁN CẠNH HD620
Tự động nâng hạ
Tổng công suất (kw) 9.5 KW
Tốc độ tải nguyên liệu (Min) 9-12m/min
Chiều dày nẹp dán cạnh (mm) 0.4-3mm
Chiều dày phôi (mm) 10-60 mm
Chiều dài phôi (mm) >120 mm
Chiều rộng phôi (mm) > 60mm
Khí áp làm việc Mpa 0.6 Mpa
Kích thước máy  4470mm x 900mm x 1600mm
Trọng lượng 1860kg

THÔNG TIN SẢN PHẨM MÁY DÁN CẠNH HD620


Máy dán cạnh 7 chức năng HD620 với thân máy thiết kế tải nặng vững chắc, hệ thống linh kiện cao cấp và gia công sắc sảo đem lại sản phẩm đẹp hoàn hảo nhất, ngoài ra máy có chức năng bo 4 góc ván giúp sản phẩm sau khi dán hoàn chỉnh các công đoạn giảm bớt tối đa nhân công.

* Các chức năng của máy.

 1/ Tự động đưa phôi , lăn keo, dán cạnh, cắt chỉ thừa
 2/ Tự động cắt sát 2 đầu đuôi ván.
 3/ Tự động phay 2 mép cạnh thừa sau khi dán
 4/ Phay bo 2 đầu đuôi ván
 5/ Cạo chỉ cạnh làm nguội
 6/ Xịt dung dịch vệ sinh keo thừa
 7/ Trục chổi đánh bóng 2 mép cạnh


Máy được điều khiển bằng hệ thống màn hình ứng PLC sẽ làm hài lòng quý khách. Với 7 chức năng của máy dán cạnh tự động HD 620 sẽ cho quý khách những sản phẩm ưng ý và đẹp mắt.

Trong dây chuyền sản xuất đồ gỗ nội thất khâu dán cạnh được coi là công đoạn quan trọng nhất.

Để máy dán cạnh đa chức năng HD620 sản xuất được ổn định tránh việc hỏng hóc làm trì trệ công việc, giảm hiệu quả sản xuất. Do vậy chúng ta cần vệ sinh hàng ngày máy dán và bảo dưỡng định kì  toàn bộ hệ thống của máy dán cạnh đa chức năng

-Vệ sinh: Khâu vệ sinh máy là khâu quan trọng nhất. Thường xuyên lau chùi máy móc sau mỗi ngày làm việc,xịt khí nén để vệ sinh bụi bên trong khe máy, đặt lắp bảo vệ máy, kiểm tra hệ thống ống hút và máy hút bụi..Nhờ việc vệ sinh này chúng ta có thế phát hiện được những sự cố sắp xảy ra đến máy dán cạnh để có thể khắc phục kịp thời.

- Tra dầu mỡ bôi trơn máy :Để giảm ma sát đối với các bộ phận vòng bi, ray trượt, xich.. thì chúng ta cần thường xuyên bôi trơn máy móc .

- Vệ sinh nồi keo và con lăn keo : Cần vệ sinh các lớp keo bám trên  nồi keo và con lăn để khi dán lần sau hiệu quả kết dính của keo với gỗ sẽ cao hơn.

- Kiểm tra thông số kĩ thuật trên máy : các thông số bị chỉnh sai theo thời gian sẽ ảnh hưởng đến các chi tiết máy. Do vậy cần thường xuyên kiểm tra các thông số như độ căng của xích, áp khí nén, vị trí kích thước…

Để biết thêm chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn trực tiếp miễn phí qua hotline 0909.617.587 hoặc zalo0909617587. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, xuất xứ tại QINGDAO CHINA.0 VNĐ