產品圖眎
產品演說
價格

HD450M

MÁY DÁN CẠNH 5 CHỨC NĂNG MODEL HD450M

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY DÁN CẠNH 5 CHỨC NĂNG HD450M


Tên Sản Phẩm:MÁY DÁN CẠNH HD450M
Tự động nâng hạ
Tổng công suất (kw) 9KW
Tốc độ tải nguyên liệu (Min) 14-20-23 Min
Chiều dày nẹp dán cạnh (mm) 0.4-3mm
Chiều dày phôi (mm) 10-60 mm
Chiều dài phôi (mm) >120 mm
Chiều rộng phôi (mm) > 60mm
Khí áp làm việc Mpa 0.6 Mpa
Kích thước máy  3050mm x 750mm x 1605mm
Trọng lượng 860 kg

Thông tin sản phẩm máy dán cạnh HD450M

Máy dán cạnh tự động hay còn gọi là máy dán chỉ, dán viền, là một trong những chiếc máy khá phổ biến trong thị trường nội thất và sản xuất gỗ hiện nay. Trong đó, máy dán cạnh tự động với nhiều chức năng là niềm mơ ước của không ít xưởng nội thất

Có nhiều loại máy dán cạnh tự động với kiểu dáng, xuất xứ, chức năng, và giá thành khác nhau.Một chiếc máy dán cạnh tự động được gọi là tốt nếu đáp ứng những tiêu chí nổi bật sau:

- Thân máy cứng cáp, khi hoạt động không rung lắc, không phát ra tiếng động lớn.

- Tốc độ hoạt động nhanh.

- Dán được khối lượng lớn gỗ.

 Máy dán cạnh 5 chức năng HAODA là một trong những thiết bị máy phổ biến được sử dụng trong ngành chế biến gỗ hiện nay. Máy được sử dụng để dán cạnh nhằm che phủ lớp cạnh gỗ bị lô ra. Sau khi gỗ được dán cạnh sẽ tăng tính thẩm mĩ của bề mặt, tăng chất lượng và tuổi thọ sản phẩm, đặc biệt ngăn chặn sự xâm nhập của mối mọt. Máy dán cạnh 5 chức năng HAODA một sản phẩm thiết yếu không thể nào thiếu trong quá trình sản xuất các sản phẩm gỗ công nghiệp tại các xưởng mộc.

Máy dán cạnh 5 chức năng HAODA bao gồm: 

• Lăn keo, ép nẹp

• Cắt đầu đuôi

• Cạo keo

• Xén trên dưới

• đánh bóng sản phẩm.

 Máy dán cạnh 5 chức năng HAODA làm cho những cạnh tấm và những cạnh làm bởi vật liệu có cấu trúc đặc biệt đảm bảo lớp phủ đồng nhất và độ bám dính cao.

 - Bánh xe máy dán cạnh 5 chức năng HAODA chạy ổn định, động cơ tốc độ cao đảm bảo cắt tỉa tốt, mịn.

 - Thiết bị cạo dùng để loại bỏ các vết không mong muốn trong quá trình sửa chữa cắt cạnh, do đó các cạnh trên và phần dưới của gỗ được mịn màng hơn và sạch sẽ.

 - Máy dán cạnh 5 chức năng HAODA có thiết bị đánh bóng được làm bởi 1 bánh xe đánh bóng có chứa để làm sạch khi quá trình cắt, cạo, dán đã hoàn thành, thông qua việc đánh bóng làm cho sản phẩm được mịn màng và đẹp hơn.

 Máy dán cạnh 5 chức năng làm cho những cạnh tấm và những cạnh làm bởi vật liệu có cấu trúc đặc biệt đảm bảo lớp phủ đồng nhất và độ bám dính cao.

- Bánh xe máy dán cạnh 5 chức năng chạy ổn định, động cơ tốc độ cao đảm bảo cắt tỉa tốt, mịn.

 - Thiết bị cạo dùng để loại bỏ các vết không mong muốn trong quá trình sửa chữa cắt cạnh, do đó các cạnh trên và phần dưới của gỗ được mịn màng hơn và sạch sẽ.

 - Máy dán cạnh 5 chức năng có thiết bị đánh bóng được làm bởi 1 bánh xe đánh bóng có chứa để làm sạch khi quá trình cắt, cạo, dán đã hoàn thành, thông qua việc đánh bóng làm cho sản phẩm được mịn màng và đẹp hơn.

 Để biết thêm chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn trực tiếp miễn phí qua hotline 0909.617.587 hoặc zalo0909617587. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, xuất xứ tại QINGDAO CHINA.

0 VNĐ